THÉP LÀM KHUÔN NHỰA

CHỌN THÉP LÀM KHUÔN NHỰA QUAN TRỌNG VÌ SAO?

Quá trình chọn thép để làm khuôn nhựa cần phải được cân nhắc kỹ vì nó ảnh hướng đến độ bền của khuôn, chất lượng bề mặt cũng như công nghệ chế tạo bộ khuôn nhựa,… Do vậy việc chọn thép là công việc rất quan trọng.

Thép Đặc Biệt Châu Lê, doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực nhập khẩu thép đặc biệt dùng chung để chế tạo khuôn mẫu , chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thép làm khuôn nhựa tốt nhất thị trường.

1) Tầm quan trọng của thép làm khuôn nhựa

Việc lựa chọn đúng loại thép cho chế tạo khuôn nhựa sẽ tạo nền sự khác biệt rất lớn, hay nói cách khác một lựa chọn không đúng sẽ tạo ra những thiệt hại về sau trong công việc. Thép làm khuôn nhựa là loại thép chỉ dành riêng cho việc sản xuất khuôn nhựa, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty TNHH Châu lê cung cấp khuôn nhựa , tư vấn loại thép cacbon hoặc thép hợp kim chế tạo khuôn phù hợp. Thường các loại khuôn giá rẻ có thể được kể đến như thép cacbon C45 hoặc CT3. Một bộ khuôn đạt chất lượng chuẩn có thể được dùng như thép cacbon S50C S55C,… Với những khuôn nhựa cao cấp có thể sử dụng loại thép hợp kim 2083(HPM-38, HPM-22,P20)…

Ngoài ra còn có thép hợp kim gia công nóng FDAC, thép hợp kim gia công nguội: SKD61,SKD11…..

2) Đặc điểm của thép làm khuôn nhựa Châu Lê

  • Thép có độ cứng tốt
  • Chống gỉ cao
  • Đánh bóng tốt
  • Chống mài mòn cao
  • Khả năng gia công dể dàng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Kích thước không thay đổi khi nhiệt luyện

2.1 Thông số chi tiết các loại thép làm khuôn nhựa tại Châu Lê :thép làm khuôn nhựa

Ngoài thép đặc biệt làm khuôn nhựa, khuôn dập,.. CTY TNHH Thép Đặc Biệt Châu Lê còn nhận gia công miễn phí, cắt/ phay/ tiện theo mọi yêu cầu về kích thước của quý khách về thép dạng tấm dày &cây tròn. Châu Lê tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công với giá & chất lượng kỹ thuật tốt nhất!

Xem Thêm: https://theplamkhuon.com.vn/thep/thep-lam-khuon-nhua/thep-khuon-mau-s55c/

Liên hệ để được tư vấn về thép & nhận báo giá tốt nhất !